Có gì mới?

Latest posts

Latest profile posts

Hi bác. Bác còn site muốn ban ko ah , bác contact em skype: sonnam108 nhé. Em đang muốn tìm mua site
nxhaoxn
nxhaoxn
Và mình có đọc qua hết các comment của bạn trong bài cũng như trên tường. Nhưng mà mình chưa thấy được thông tin traffic 1 site của bạn là bao nhiêu visitor/tháng và site flagship của bạn được bao nhiêu tuổi rồi. Bạn có thể tiết lộ cho mình thông tin này được không? Cám ơn bạn. Chúc bạn buổi tối vui vẻ.
Amz_hacker
Amz_hacker
Chào bạn.

Mình tính ra có 2 site chính, tổng traffics của cả 2 sites khoảng 25k/ngày (15k+10k). 1 site có tuổi vài năm rồi, còn 1 site thì dựng đc 2 năm.
nxhaoxn
nxhaoxn
Cám ơn bạn đã giải đáp thắc mắc của mình. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ :)
Chào bạn, bạn có nhu cầu trao đổi guest post fai ko, mình có site về sports/outdoors 2-3K users/1 ngày có nhu cầu hợp tác :D
Chào shark Amz-hacker,

Mình có xem screenshot earning của bạn tháng 4/2020, chả biết nói gì ngoài từ "sốc toàn tập". Bạn giỏi quá , 1 tháng kiếm gần 2 tỷ từ Amz :D. Bạn có acc fb/skype ko mình muốn kết bạn học hỏi kinh nghiệm scale up site amazon? Cảm ơn bạn và chúc bạn một ngày nhiều niềm vui!

Sincerely,
Amz_hacker
Amz_hacker
1. Để lên 3-4k/ tháng, mình mất khoảng 6-8 tháng bạn à.
Contents khoảng 25 bài, trung bình là 3k từ/bài/70$ --> Khoảng 1k8$
Pbns 12 pbns, trung bình đấu giá 200$/1pbn -->Khoảng 2k4
Content cho pbns: 12 x 40$ = 500$
Host cho pbns + VPS = 200$
+1 số phát sinh khác.
Mình kiếm 1 số links như MXH, social bookmarks, comment, donate... nữa nên ko mất fee.
Amz_hacker
Amz_hacker
2. Đúng rồi, phải luôn kiếm từ khóa tốt và viết nội dung tốt thì mới scale up lên đc. Phải biết tiềm lực của mình, ko nên đánh và từ khóa quá cạnh tranh. SEO những từ khóa độ cạnh tranh, độ khó thấp trước, đẩy lên top kiếm $ và traffic, Khi có tiền rồi thì thuê thêm bài, build thêm links; khi có traffic rồi thì đi links nội tốt đẩy từ khóa khó hơn lên top ...
thinhtranmkt
thinhtranmkt
Câu trả lời chi tiết quá, cảm ơn hacker rất nhiều , mình sẽ triển khai content và seo cho site theo những lời khuyên của bạn.

Chúc bạn một tuần mới vui vẻ và bội thu,

Sincerely,
Top