Uh, từ tháng 3 Google thay đổi thuật toán thấy nhiều site lên hẳn.3-4 tháng trở về đây, Mình thấy click tăng lên nhiều mà tỉ lệ chuyển đổi kém quá)
trước toàn 11-12% giờ thì đc tầm 7-8 %![]()
Bạn nhiều Click không mà tỉ lệ cao vậy?3-4 tháng trở về đây, Mình thấy click tăng lên nhiều mà tỉ lệ chuyển đổi kém quá)
trước toàn 11-12% giờ thì đc tầm 7-8 %![]()
Chắc ko ăn quỵt đâu, nhiều click đâu phải do người mua hàng, còn của những writer vào đọc bài nữa mà. Mình thì tỉ lệ click có 5-6% chuyển đổi đây. Ngày khoảng 500 - 800 click.ít click mà cậutớ có 1 site nhỏ thôi...nhưng so với những tháng kia thì giờ nhiều click hơn ..
Mà sales lại thấp hơn ?
vài tháng nay rồi...sợ amazon nó ăn quỵt quá)
Lý do là có thêm nhiều quảng cáo trả tiền ở mảng của bạn. Mình cũng đã từng gặp nhiều trường hợp tương tự đó ạ!Chào các bác,
Các bác cho em hỏi là đợt này Google có gì cập nhật mới không mà từ khóa thứ hạng tăng mà traffic giảm với Sale Amazon cũng giảm hẳn vậy mọi người nhỉ? Hay là sau đợt khuyến mãi tháng trước giờ người ta ít mua sắm.