Report Thu Nhập Cj tháng 5, vài dòng chia sẻ

lenanghai

New Member
Cảm ơn anh vì bài viết. đang ngồi gõ những dòng code này và ngổn ngang suy nghĩ, ngày mai lại lên cty ngồi code tiếp hay ....
 
mình cũng ở SG, bác tuananh inbox cái số phone cho mình hú bác cafe giao lưu với bác dc không?
Chào bạn, mình có gia đình rồi nên cũng ngại giao lưu, lúc trước mình cũng ham giao lưu lắm, mà giờ đỡ rồi. Mong có mấy dịp offline về mấy cái này như kiểu Offline bán áo thun bên anh Hùng thì gặp nhau tám chuyện được. Rất mong bạn thông cảm nhé.
Theo như chia sẻ của bạn thì không những bạn thuê người nội dung bằng Tiếng Anh mà bạn cũng tự viết bằng TV và nhờ / thuê người dịch sang TA. Mình cũng đang thực hiện theo cách này, nếu đúng thì mong bạn cho một phản hồi nhé để mình tự tin tiếp tục phương án này vì mình thuê một số writer nhưng viết không được như ý và thấy không hấp dẫn người đọc.
Chào bạn, lúc đầu ko có tiền thì nhờ mấy đứa em viết thôi bạn mà đó là những bài không hề quan trọng. Còn trường hợp bạn thấy không hài lòng với Writer, bạn chỉ có thể chọn cách hướng dẫn Writer đó viết theo ý của bạn.

Nếu bạn không biết viết tiếng anh để kêu nó làm theo ý bạn muốn, thì viết tiếng việt ra => tìm 1 người bạn tin tưởng để nói cho hiểu hoàn cảnh bạn đang gặp => nhờ người đó dịch ra giúp bạn.

Mình chuyên nhờ đứa em gái đánh giá các bài viết mình thuê, vì nó rất giỏi tiếng anh. Nhờ nó test khoảng 10 bài - 20 bài thì dẫn nó đi ăn hoặc bắn cho cái card dt 100K là lần sau nhiệt tình giúp tiếp.

Chứ bạn nhờ đứa giỏi thiệt giỏi đi nữa để dịch nguyên bài do chính bạn viết thì thật tình không ổn vì:
+ Bạn có chắc là bản thân viết hay không?
+ Đứa dịch có chắc là dịch trọn ý không?
+ Người bản xứ, hoặc những người ở các quốc gia sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, cho dù họ chưa hề có kinh nghiệm viết chủ để bạn thuê trước đó, thì họ vẫn có thể research nhanh chóng để viết tốt hơn.

Mình thấy Admin Trần hướng dẫn thuê bên iwriter thì phải
Iwriter để thuê những bài giá rẻ dùng cho PBN hoặc post lên các trang web 2.0 lúc SEO thôi bạn. Còn thuê chủ yếu nên ở Elance.

Nhớ em ko anh :D
Thank anh đã chia sẻ rất nhiều. Em cũng xuất thân nghề như anh và sắp nghỉ trong 1 tập đoàn lớn về OutSourcing UK.
Chỉ để làm theo ý mình thích. Chúc anh thành công hơn nữa!
Khi nào tiền tiết kiệm đủ trang trải chi phí tối thiểu của em trong 6 tháng em không làm gì hết hãy nghĩ nhé. Hoặc đã có site cho thu nhập thụ động đều ít nhất 3 tháng hãy nghĩ. Chúc em thành công.
 

Bách Nguyễn

Active Member
Chủ thớt cho hỏi, làm thế nào để dc các vendor trong CJ nó đồng ý cho mình quảng cáo nhỉ :3
 
Chủ thớt cho hỏi, làm thế nào để dc các vendor trong CJ nó đồng ý cho mình quảng cáo nhỉ :3
Chào bạn, mình đăng ký site => mô tả mình sẽ làm gì để quảng bá cho nó, nói về lượng người dùng thường xuyên lui tới website bạn, rồi nó tự thấy nội dung phù hợp là nó approve bạn à. Phần này mình ko có kinh nghiệm nhiều, dc approved 3 nhà, thấy làm được là làm tới giờ luôn chứ ko có lang mang sang nhà khác nữa.
 

Bách Nguyễn

Active Member
Chào bạn, mình đăng ký site => mô tả mình sẽ làm gì để quảng bá cho nó, nói về lượng người dùng thường xuyên lui tới website bạn, rồi nó tự thấy nội dung phù hợp là nó approve bạn à. Phần này mình ko có kinh nghiệm nhiều, dc approved 3 nhà, thấy làm được là làm tới giờ luôn chứ ko có lang mang sang nhà khác nữa.
mình từng có cái site lúc dk visit cũng pải dưới 500 US 1 ngày, site lúc đó đang bán hàng cho Amazon, mà dk 4-5 vendor, nó toàn ko approve. Mình còn chụp hình income vs traffic cho nó xem nữa :(
Ko biết có pải tại mình bán cho Amazon rồi nên nó ko approve hoặc do niche đó nữa. Từ đó đến giờ chưa thử lại CJ :D
 
mình từng có cái site lúc dk visit cũng pải dưới 500 US 1 ngày, site lúc đó đang bán hàng cho Amazon, mà dk 4-5 vendor, nó toàn ko approve. Mình còn chụp hình income vs traffic cho nó xem nữa :(
Ko biết có pải tại mình bán cho Amazon rồi nên nó ko approve hoặc do niche đó nữa. Từ đó đến giờ chưa thử lại CJ :D
Hehe, bán dc cho Amazon thì đăng ký CJ chi nữa bạn, trên CJ tỷ lệ refund cao hơn AMZ nhiều lắm. Mình là lỡ làm rồi phải làm tới luôn, chứ làm site mới cũng chỉ làm AMZ thôi.
 

Bách Nguyễn

Active Member
Hehe, bán dc cho Amazon thì đăng ký CJ chi nữa bạn, trên CJ tỷ lệ refund cao hơn AMZ nhiều lắm. Mình là lỡ làm rồi phải làm tới luôn, chứ làm site mới cũng chỉ làm AMZ thôi.
hồi đó chỉ nghĩ tận dụng tối đa traffic, vs thử trải nghiệm cảm giác ăn tiền chỗ khác xem thế nào =))
Chúc mừng bạn thành công nhé :D
 
Thánh CJ xuất hiện rồi, bạn có thể chia sẻ cách chọn sp để làm niche không vậy? Với CJ mình chỉ chơi auto nên kiếm chẳng được bao nhiêu. Sản phẩm CJ thấy búa xua thế mà làm niche được thì quá tài, mong chỉ giáo vài chiêu.
@Truong Thanh Tuan bác có thể chi cho em vài đường cơ bản làm auto site được không ạ.
 

jokersmile

New Member
E cũng là một newmember, đọc bài viết của anh tiếp thêm động lực nhiều thật, chúc anh thành công hơn nhé, hi vọng sẽ được học hỏi nhiều từ anh :)
 

Haivinhphuc

Member
Thanks pro, có những chia sẽ chân thành thế này thì anh em nào máu đang tụt sẽ nhanh chóng "tăng huyế ap" ngay! Chúc bạn sớm đăng bài tiếp theo để "khoe" con số 5 thần kì như mong muốn nhé!
 
[UPDATE 17/11/2015]

Chào mọi người, cái mục tiêu 5K/tháng với site này mình đã hoàn tất sau đó 3 tháng (tức tháng 8/2015). Lâu lâu vào lại diễn đàn thấy thông báo nhiều quá nên thôi ráng update cho trọn lời hứa.


Do mình cũng lười viết 1 bài nữa với lại cũng ko biết diễn tả sao hết. Căn bản thì như mình chia sẻ ở trên rồi đó, phải có niềm tin, với lại luôn học hỏi để sự sáng tạo ngày càng nhiều.

Cùng nằm trong top 10 với những site khác - cùng chơi những dòng sản phẩm đó nhưng nếu cách thể hiện của chúng ta khác (bố cục, giao diện, call to action, nội dung..) sẽ làm nên 1 chiến thắng ngoạn mục.

Cảm ơn những lời chúc của các bạn :D

--
Tuấn Anh
 

xiaogou

New Member
Mình tham gia Vflippa mới được 1 tháng rưỡi, phải nói là mình theo dõi sát nút các bài trên blog của Admin để có cơ hội đăng ký tài khoản Vip trên này.

Lý do tham gia cũng chỉ là muốn học hỏi thêm kinh nghiệm chiến Niche Site Amazon từ mọi người nhằm tăng sale cho các site mình đang chiến.

Ngoài Amazon mình có chơi bên CJ.com, thấy bên box Amazon quá xôm tụ rồi nên qua đây kích thích tí xíu.

Mấy nay thấy mọi người có trào lưu report thu nhập nghìn $ từ 1 site.

Hôm nay mình xin mạn phép chia sẻ chi tiết về thu nhập riêng của 1 Trang mình đang chơi cho mạng CJ.com. (Mình có nhiều trang với nhiều tài khoản CJ, do cứ sợ bị ban nick ;), mà trang này mang về nhiều $ nhất trong các trang của mình.)

Pro nào có thu nhập cao hơn xin lượng tình bỏ qua cho sự khoe khoang trá hình này của Newbie như mình. Có thể 1 vài câu mình phát ngôn không lọt tai, do mình cảm thấy khá tự hào với site này => làm mọi người thấy không ưa => rất mong mọi người rộng lòng bỏ qua.

*** Thu nhập tháng 5 của 1 Site duy nhất


Chú thích:
  • Dòng tiền nhận trong tháng 5, là số Sale đã bán được từ tháng 3, cũng ko phải là cố định trong tháng 3 nữa, có khi là từ 28/2 - 28/3..v..v (Do Advertiser này duyệt hoa hồng lâu).
  • Mình Screenshot hình này bửa 13/5 (Thói quen chụp lại giữ làm kỹ niệm), là để giữ cho con số ở phần Balance nhìn cho sướng con mắt, để qua ngày 14 thì CJ Closed hoa hồng lại và con số 8.550 này sẽ bị trừ đi.
Giải thích (cho bạn nào chưa biết):
  1. Là số tiền mình nhận tháng 4 vừa rồi
  2. Là thông báo tiền đã thực hiện lệnh chuyển
  3. Là số tiền kiếm dc trong tháng 4 và vài ngày của tháng 5, trạng thái này là đang chờ duyệt => Tháng 6 mình sẽ lãnh khoảng này ( còn tùy vào tỷ lệ cancle đơn hàng > có thể tới lúc chốt hoa hồng cuối cùng vào ngày 13 của tháng sẽ bị trừ đi bớt).
  4. Là số tiền của những đơn hàng tháng 3 đã được duyệt => LÀ CON SỐ MÌNH SẼ NHẬN sau ngày 20/5/2015
*** Và sau ngày 20/5 tiền chuyển về như thế này đây


Có thể nhiều anh em cán mốc cao hơn thấy rất bình thường, nhưng với mình thì cảm giác nó rất sướng...hơn bắt con sóc bỏ vào lọ nhiều :rolleyes:

*** Screenshot Thu nhập từ buổi sơ khai đến tháng 5/2015 của Site này với CJ

Nhìn kỹ bạn sẽ thấy bị ngắt quãng giữa tháng 6-7/2014, đó là do trục trặc từ Advertiser nên hoa hồng Pending mãi trong 2 tháng để dồn tới tháng 8/2014 lãnh 1 cục $647, và từ tháng 9/2014 trở đi là không còn bị nữa.

*** Sẽ ra sao nếu mình cảm thấy thỏa mãn với con số của tháng 9/2014 ?

Không biết mọi người có thế này không, nhưng lúc mới bắt đầu với Niche Site trong đầu mình luôn có cái định hướng: "cứ cố gắng 1 site kiếm tầm $300, chiến 10 Site giống vậy là dc $3000 mỗi tháng => thu nhập mơ ước".

Nếu như khoảng thời gian đó mình cảm thấy "Ok đã hài lòng với con số $391,61 của tháng 9/2014" và bắt đầu chiến thêm site khác, SEO site cũ ít lại, cập nhật bài viết ít lại, dừng việc tối ưu Conversion Rate (CR) => để tập trung cho Site mới.... thì ngày hôm nay sẽ không thể nào có bài viết này chia sẻ với mọi người.

*** Mình có 2 bí quyết rất quan trọng

1/ Phải kiên trì, mình biết đến MMO từ tháng 10/2010 - khá muộn so với nhiều người. Nhưng mình xác định và tin MMO là con đường duy nhất có thể giúp mình cải thiện được mức sống nhanh chóng, vì làm việc ăn lương biết chừng nào mới khá.
- 5 năm trời theo đuổi, 2 lần viết đơn xin nghĩ việc để tập trung ở nhà làm + code dạo để có tiền nuôi site. Lần đầu thất bại cay đắng, còn mắc nợ vì mượn tiền mua mấy khóa học, domain, hosting, nợ tiêu dùng => sau đó đi xin việc làm lại. Lần thứ 2 là nghĩ việc sau khi cưới vợ 1 tháng (7/2014), vẫn còn nợ tiền làm đám cưới nha - tiền mừng cưới không bù hết được, nhưng lúc này các sites đã cho $ về đều đều rồi nên chơi liều luôn. Với lại lúc đó có 2 ông Teespring và Sunfrog phù hộ cho được "vài cái áo"/tháng ^^ nên chẳng sợ nữa.

=> Nói chung là nếu đạt tới cảnh giới: "Xây dựng 1 site được 4 tháng bằng tiền + thời gian + hy vọng, không kiếm dc đồng nào mà vẫn trong trạng thái luôn phơi phới, thâu đêm hì hục tìm cách để SEO nó lên, tối ưu nó...v...v..."....
Thì mình tin là ngày bạn đạt được ý nguyện về ...một điều gì đó khi làm MMO sẽ không còn xa nữa.

Vì thu nhập mà bạn đang xem, là từ 1 trong những trang mình đã định vứt đi cho đến lúc thấy Sale đầu tiên. 3-4 tháng trời, chọn niche ngu, bị cạnh tranh nhiều nhưng phải chiến vì lỡ bỏ tiền ra để làm rồi. Sau này chịu khó ngâm kỹ các bài của Admin Trần để làm site mới thì thấy đỡ hơn.

2/ Luôn quan sát, nghiên cứu tất cả các trang làm Affiliate để học hỏi, đừng hài lòng với CTR - CR hiện tại

Từ giao diện, button, cách chèn link, vị trí đặt banner, trang trí cho bài viết để đọc - đỡ buồn ngủ... rồi sáng tạo thêm để trang của mình luôn khác biệt. Việc làm này cải thiện tỷ lệ click rất nhiều.

Các vấn đề liên quan đến kỹ thuật thì Admin Trần viết quá nhiều rồi. Nên mình ko có chia sẻ gì, mà cũng ko biết chia sẻ sao hết.

~ Làm với CJ thì mình chọn Advertisers nào có Commission cao >20% + chỉ số CPM, EPC cao + sản phẩm phù hợp là quất (mấy chỉ số này A Tĩnh, A Hùng hay Admin Trần điều có nói rồi).

Oke,
Đây bài đầu tiên mình chia sẻ trên Vflippa, hy vọng có dịp góp 1 bài report bên box Amazon.
Mục tiêu của mình là đẩy site này lên $5000/Tháng, không biết được không đây, nếu có là mình tự vào Box này update thêm bài nữa, còn qua thời gian dài không thấy là mọi người tự hiểu ha =)), đừng PM hỏi mình, quê lắm.
Nhưng mà phải có niềm tin.

Mong là bài này có thể tạo chút động lực cho các anh em mới bước vào MMO, chúc các bạn sớm đạt được mục tiêu, ước mơ, hoài bão của mình.

(Nhớ nhấn Thanks và Tín dụng)

----------------

Mình tên Tuấn Anh - 1989
Xuất thân là Front End Developer (Cắt HTML/CSS dạo)
Đã nghĩ bán áo thun từ tháng 1/2015 để dồn sức cho thế mạnh thật sự, vì chạy ads thấy ép tim quá, cứ bung tiền ra trước là vợ nhằn => nghĩ.
Hiện tại có 5 con số chạy về TK mỗi tháng từ Affiliate, tất nhiên là số 1 ở đầu, thỉnh thoảng nó biến thành số 2 và đang mơ về số 3-4-5, tin hay không tùy mọi người nha.


P/s: Bài này được viết để đa tạ em Admin Trần vì những gì đã nhận được khi Inbox Facebook cho Admin hôm 31/5. Khi trò chuyện trực tiếp thấy Admin rất tốt bụng...Good guy.

[UPDATE 17/11/2015]

Chào mọi người, cái mục tiêu 5K/tháng với site này mình đã hoàn tất sau đó 3 tháng (tức tháng 8/2015). Lâu lâu vào lại diễn đàn thấy thông báo nhiều quá nên thôi ráng update cho trọn lời hứa.


Do mình cũng lười viết 1 bài nữa với lại cũng ko biết diễn tả sao hết. Căn bản thì như mình chia sẻ ở trên rồi đó, phải có niềm tin, với lại luôn học hỏi để sự sáng tạo ngày càng nhiều.

Cùng nằm trong top 10 với những site khác - cùng chơi những dòng sản phẩm đó nhưng nếu cách thể hiện của chúng ta khác (bố cục, giao diện, call to action, nội dung..) sẽ làm nên 1 chiến thắng ngoạn mục.

Cảm ơn những lời chúc của các bạn :D

--
Tuấn Anh
Đọc kĩ và rất trân trọng những chia sẻ của bạn. Cảm ơn nhé!
Cho mình hỏi chút là bạn làm Aff luôn à. Có lamg Adsen Việt Nam và Adsense nước ngoài không bạn?
Mình đang không biêtd bắt đầu từ Aff hay Adsense :(.
Bạn tư vấn chia sẻ giúp mình nhé!
 

xiaogou

New Member
Cảm ơn anh vì bài viết. đang ngồi gõ những dòng code này và ngổn ngang suy nghĩ, ngày mai lại lên cty ngồi code tiếp hay ....
1. Hãy làm những gì bạn thích và muốn theo đuổi.
2. Người khác thành công nhưng chưa chắc mình đã thành công. Nên phải nghĩ kĩ mình có chịu được gian khổ để thành công như họ hay không.
3. Kế hoạch làm dài hạn.1.2.3 năm nhé bạn. Và nếu có thất bại cĩng đừng nản chí
 
Top