Share Olymp Trade là gì – Có như lời đồn?

vupham1472

New Member
Có phải Olymp Trade lừa đảo?
TH1: Không rút được tiền.
Có người đặt yêu cầu rút tiền tại Olymp Trade $100. Chờ 2 ngày rồi nhưng vẫn chưa thấy tiền về. Người đó nghĩ là Olymp Trade lừa đảo
Không hiểu mấy bạn đầu tư bao nhiêu mà mất kiên nhẫn thế. Mỗi ngày Olymp Trade thực hiện bao nhiêu lệnh rút. Rút hôm nào không rút, rút vào cuối ngày thứ 6 hỏi sao 3 ngày chưa thấy tiền về. Nói thật với bạn là sàn nó sợ mấy bạn lắm. Nghĩ thử nhé. Ví dụ bạn rút $100 đi, sàn mà nó nuốt của bạn mất thì bạn chỉ cần lên đây hê lên. Thì ai dám sử dụng sàn nữa. Sàn nó cũng biết giữ uy tín chứ. Sàn bự vậy, vào Việt Nam gần cả thập kỉ rồi mà nuốt bạn $100 để làm gì.
Nên bạn nào lên đây nói Olymp Trade lừa đảo vì tôi không rút được tiền. Là tôi nghe thấy chuối lắm. Nhưng vẫn nghe hoài. Nên hôm nay muốn nói một lời vậy ha. Làm sao để kiếm được tiền bằng Olymp Trade thì tôi chưa dám phán vì cũng mới chỉ giao dịch 3 năm đổ lại thôi. Nhưng vụ rút tiền thì ngon nha, nên đừng nói mấy vụ rút tiền nữa. Dành thread chia sẻ bày nhau cách thắng đi.
TH2: Ảo giá chứ sao có tiền trả trader
Olymp Trade không lấy lời từ tiền sàn. Tức là khi bạn thua, thì số tiền đó đi hết về Olymp Trade. Không có như vậy nha.
Khi giao dịch bạn thấy có đặt lệnh tăng hoặc giảm đúng không? Cứ có người đặt tăng sẽ có người đặt giảm. Người sai sẽ bị mất vốn, còn người đúng sẽ được tối đa 82% lợi nhuận. Olymp Trade sẽ lấy tiền của người thua và trả cho người thắng, phần chênh lệnh là phí của sàn.
Bạn không muốn sàn ăn nhiều thì cứ đặt lệnh cho tài sản có % lời cao vào. Số % này hiển thị rõ ở mục tài sàn đó. Mình lời nhiều thì sàn ăn ít lại thôi. Quan trọng là mình là người đặt lệnh đúng hay sai thôi.
Nên thay vì nói sàn Olymp Trade lừa đảo này kia, thì tập trung vào cách chơi nha. Khuyên thật lòng.
giao dịch
giao dịch
giao dịch
 
Top