Share Lần đầu nhận tiền từ Rút Gọn Link rgl.vn

quocseo

New Member
Hi các bác.
Đây là lần đầu tiên mình chơi kiếm tiền online trên mạng và được nhận ngay ở tuần đầu tiên chơi luôn. mình chia sẻ một chút vì số tiền tuy nhỏ nhưng rất vui ah.
Trước đây mình cũng có chơi 1 số trang kiếm tiền qua hình thức ref đa số của các trang nước ngoài, nhưng cuối cùng đa số bị scam hoặc ko thể đạt đủ số tiền min pay để được nhận, vì các trang nc ngoài yêu cầu min pay 100$ thậm chí tới 250$ rất dễ nản.
Sau mình thấy một hình thức kiếm tiền bằng rút gọn link khá hay, ở vn cũng có nhiều nhưng ngay từ đầu chơi mình đánh liều chọn bên rgl.vn vì trang này hôm bữa đăng ký tài khoản được +100k. hehe, hình như giờ thì hết được cộng rồi.
Mình chọn trang này thì vô tình thấy qc +100k, và đạt đc 200k là có thể rút tiền, bình thường nếu không có khuyến mãi này thì chỉ cày đủ 100k là có thể rút tiền được luôn. Nên mới thử nếu có bị scam thì cũng đỡ vì chưa tới 5$.
Mình thì cũng ko có kinh nghiệm chơi nhiều chủ yếu share link phim lên các group và tài liệu học tập, vậy mà cũng hiệu quả ghê chưa đầy 1 tuần mình đã được hơn 100k nữa đủ rút luôn
Vậy là tạo lệnh rút chính xác là 205.432đ (Bên này tính đơn vị tiền Việt luôn nên dễ xem khỏi mắc công quy đổi)

Vừa lập lệnh rút lúc tối thì ngay sáng hôm sau mình đã nhận được thanh toán đầy đủ, do cũng hay dùng ví Momo nên mình chọn thanh toán qua Momo luôn cho nhanh, sau này nhiều chắc đổi qua ngân hàng lại.
Mình thấy bên rgl.vn làm việc nhanh và support cũng nhiệt tình, nên mấy bạn có chơi thì nên chọn nhé.
Mình viết bài này 1 là để chia sẻ, 2 là nếu các bạn thấy bổ ích thì đăng ký qua link ref của mình chúng ta cùng nhau kiếm tiền, các bạn có thêm cách nào hay thì chia sẻ mình với nhé.
Đăng ký ở đây
https://rgl.vn/signup
 

Attachments

Top