Đăng ký Paypal thông qua việc đăng ký công ty tại Singapore

Một giải pháp để nhận tiền cho việc dropshipping là thông dịch vụ Paypal Checkout. Dịch vụ này đã được dùng bởi hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới bởi vì nó cho phép khách hàng thanh toán theo ý họ muốn, nhập thông tin thẻ trực tiếp trên website, thanh toán mà không cần tài khoản Paypal. Ngoài ra, nó cho phép xử lý giao dịch lớn với đa ngoại tệ.

Để đăng ký Paypal check out thì bạn cần phải có một pháp nhân để đăng ký tài khoản với Paypal. Pháp nhân ở đây chính là một công ty. Nói cách khác, bạn cần đăng ký một công ty để đăng ký tài khoản paypal. Một điều kiện nữa chính là doanh thu hàng năm qua Paypal phải đạt mức 1 triệu đô la Mỹ.

Để giải quyết vấn đề về công ty, bạn có thể chọn Singapore để đăng ký công ty. Lý do bởi vì quá trình đăng ký công ty ở nước này có thể diễn ra chỉ trong vòng 24 giờ, có thể đăng ký từ xa (không cần phải đến trực tiếp Sing) và bạn có thể sử dụng dịch vụ thành lập công ty của bên thứ ba uy tín. Điều này hoàn toàn được chính phủ Singapore cho phép đối với người nước ngoài.

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ mở công ty Sing tại đây: https://bbcincorp.sg/vi/thanh-lap-cong-ty-tai-singapore
 
Top