Hỏi Có nên đầu tư để làm youtube hiện tại?

dotkickpra1

New Member
Ước mơ lớn. Sự thành công. Đi bộ nói chuyện. Thử thách bản thân.

Khi nói đến việc thiết kế một poster động lực, khẩu hiệu là chìa khóa.


Nếu bạn đã dành cả cuộc đời mình trên chiếc ghế của nha sĩ, bạn có thể đã dành thời gian đó để nhìn lên trần nhà bằng những tấm áp phích được thiết kế vào đầu những năm 90 mà chỉ một nha sĩ mới có thể tìm thấy động lực.


https://bestprint.vn/lam-bang-hieu/


Chúng tôi không tập trung vào những người trong bài viết này. Chúng tôi ở đây để truyền cảm hứng cho bạn, không đưa bạn vào giấc ngủ. Chúng tôi đã tuyển chọn 20 trong số các áp phích động lực thời đại mới tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy. Chúng đáp ứng hai tiêu chí: (1) Chúng được thiết kế tốt; và, (2) Họ đã được đóng gói với một động lực tốt.


Sử dụng các mẫu Canva miễn phí
Bạn sẽ gặp các mẫu poster Canva động lực trong suốt bài viết này. Nhấp vào những cái này sẽ mở mẫu trong tài khoản Canva của riêng bạn, để bạn tùy chỉnh và ghim xung quanh phòng hoặc văn phòng của bạn. Bạn cũng có thể thử công cụ tạo poster của chúng tôi để tạo một poster trong vài phút.


Để biết mẫu nào là mẫu Canva có thể tùy chỉnh, hãy tìm kiếm Chỉnh sửa thiết kế này trong chú thích Canva.


01. Thu hút các giác quan bằng cách thay đổi kích thước văn bản
 hình ảnh37
Làm cho người xem nhìn hai lần bằng cách tạo ảo ảnh thị giác. Bạn có thể thiết kế chúng từ đầu hoặc xây dựng chúng dựa trên một cái gì đó, như biểu đồ mắt.

 hình ảnh39
Chỉnh sửa thiết kế này ở Canva
Tìm cụm từ trên khó đọc? Kích thước văn bản khác nhau nhưng làm như vậy trên một từ như chúng tôi đã thực hiện ở trên.


02. Thiết kế một Poster tối giản
 hình ảnh22
Tôi cảm thấy như mỗi lần tôi bước vào một xưởng thiết kế hoặc đại lý, tôi lại tìm thấy một poster động lực tối giản trên tường. Tinh vi, tuyệt đẹp và tất nhiên, đen và trắng, chúng dường như luôn luôn là một chiến thắng.


 hình ảnh14
Chỉnh sửa thiết kế này ở Canva
Nếu bạn muốn tạo một poster tối giản, chỉ sử dụng những gì cần thiết. Chúng tôi đã chia sẻ một trong những mẫu của chúng tôi ở trên. Nếu nó không phù hợp với bạn, hãy xem thư viện mẫu Canva. Chúng tôi tích hợp thêm một vài giải pháp tối giản lên tay áo.


03. Làm việc với hình dạng
hình ảnh09
Hình dạng có thể là các yếu tố thiết kế tuyệt vời hoặc các khối xây dựng để minh họa. Ở trên, một vài hình dạng biến thành một minh họa ngọt ngào cho poster chúng tôi giới thiệu.


 hình ảnh12
Chỉnh sửa thiết kế này ở Canva
Bất cứ điều gì bạn chọn để làm với hình dạng cũng có thể là trừu tượng. Chúng tôi đã đi tuyến đường này trong mẫu chúng tôi cung cấp ở trên, sẵn sàng để bạn tự làm.


04. Thêm minh họa cách điệu hình ảnh11
Không có hình ảnh để làm việc với? Không vấn đề gì! Minh họa theo phong cách rất đáng yêu. Tôi cũng thích làm việc với họ bởi vì, không giống như các bức ảnh, tôi có thể khiến các nhân vật trong hình minh họa của mình làm theo ý mình. Nếu một phân đoạn của hình minh họa không hoạt động tốt, tôi luôn có thể thay đổi nó.


 tối-tím-hồng-sáng tạo-trích dẫn-poster-1
Chỉnh sửa thiết kế này ở Canva
Phong cách bạn chọn để làm việc là tùy thuộc vào bạn. Ở trên, chúng tôi đã chọn làm việc với đồ họa và màu sắc vui tươi cho cảm giác thú vị.


05. Sử dụng Lớp phủ màu
 hình ảnh32
Lớp phủ màu hoạt động đặc biệt tốt khi bạn có một hình ảnh có chất lượng cao nhất. Bây giờ, hình ảnh Gandhi bên dưới là hoàn toàn đáng yêu. Tuy nhiên, nếu bạn không may mắn như nhà thiết kế làm việc với nó, bộ lọc màu có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề của bạn.


 hình ảnh 21
Chỉnh sửa thiết kế này ở Canva
Nó cũng có thể hoạt động như một yếu tố thiết kế tuyệt vời, giúp thêm sự quan tâm trực quan cho bất kỳ poster nào. Trong khi ví dụ và mẫu mà chúng tôi hiển thị dính vào một màu, tôi thích làm việc với một cặp vợ chồng.


06. Làm sáng nó lên bằng hoa
 hình ảnh07
Nhưng không chỉ bất kỳ hoa. Hoa, giống như màu sắc có ý nghĩa. Nhấn vào bản đồ, hoặc ngôn ngữ của hoa và gắn sự lựa chọn của bạn với thông điệp của bạn. Hoa hồng Ý nghĩa, ví dụ, phụ thuộc vào màu sắc cũng như số lượng của chúng.


 hình ảnh02
Chỉnh sửa thiết kế này ở Canva
Yếu tố hoa có thể làm cho nền mơ mộng. Nếu bạn không có thời gian để nghiên cứu ngôn ngữ của hoa, hãy cho mẫu của chúng tôi ở trên một shot.


07. Hợp nhất các yếu tố thiết kế với các mẫu chữ
 poster_lemons
Tạo độ sâu trong thành phần của bạn là phức tạp. Đan xen các mẫu chữ và các yếu tố thiết kế của bạn sẽ thực hiện các mẹo. Nó cũng sẽ tạo ra một cái nhìn bóng bẩy được thể hiện trong poster dưới đây.

 hình ảnh03
Chỉnh sửa thiết kế này ở Canva
Chúng tôi đã nhìn thấy khá nhiều mảnh ngoài đó có lớp hoa, trái cây hoặc thậm chí là múa ba lê để tạo ra ảo ảnh về chiều sâu. Ở trên bạn sẽ tìm thấy một mẫu giúp loại bỏ tất cả các yếu tố đó và sử dụng các cụm màu thay thế.


08. Hãy cho nó một cảm giác cổ điển
 hình ảnh06
Quá khứ luôn có một cái gì đó tốt để cung cấp. Điều này đặc biệt đúng khi nói đến thiết kế. Trên thực tế, chúng tôi yêu thích mọi thứ cổ điển đến mức chúng tôi đã đi theo xu hướng cổ điển từ khá lâu rồi.


 hình ảnh30
Chỉnh sửa thiết kế này ở Canva
Vintage không có giới hạn phải được giới hạn trong poster của bạn. Cảm giác của bạn có thể bao gồm cả hình ảnh cổ điển trong đó. Mẫu này chắc chắn sẽ khiến bất cứ ai, người từng ghi lại một nụ cười và nhớ lại.


09. Tạo ảo ảnh
 hình ảnh33
Áp phích quảng cáo của bạn sao chép không phải ngồi không trên nền. Tích hợp đầy đủ vào nó có thể làm cho poster của bạn cảm thấy năng động và vui nhộn, như poster của Doaly trên đây.


Các poster thực sự là một phần của một loạt các áp phích phim Doaly làm việc. Bạn có thể thấy tất cả ở đây.


Kiểm tra
 
Last edited:

dautukiemtien

New Member
Mấy bác cho hỏi bây giờ muốn làm youtube chủ đề game các kiểu thì có ổn không nhỉ.
Liệu có thể kiếm tiền không :D
Làm Youtube cũng không phải dễ ăn, nếu bạn muốn làm thì đầu tư nội dung tốt và chất lượng thì chắc chắn nhận về giá trị cao rồi.
 
Top