CJ từ chối sau khi đạt 50$

supernguyen

Member
Chào các bác, Mình có một website làm cho Amazon là chính chỉ có một số cái nhỏ làm bên CJ. Đợi khoảng 5,6 tháng gì đó được 50$ thì nó báo từ chối. Nó gửi cái email như vầy:

Mã:
Upon further review of your publisher application to join the CJ platform, CJ has denied your membership as a CJ publisher.

CJ only accepts applicants into membership that submit accurate information and utilize business models that meet criteria established by CJ. CJ reserves the right to reject any potential publisher that does not meet the standards specified in the CJ Publisher Service Agreement and generally established by CJ.

If you have already applied for advertiser programs and downloaded links and/or banners, you must remove all such links/ banners immediately because you are not authorized to post such links/banners and may not receive any compensation for referrals through such links/banners.
Mình có email lại cho nó hỏi khoảng hoa hồng của mình với lại sau này còn đăng ký được ko thì chẳng thấy nó hồi âm. CJ nó làm ăn kiểu này khốn nạn thật, đợi khoảng 50$ mới cho người ta biết có chấp nhận hay không xong xù luôn. Nếu muốn làm như vậy không làm từ sale đầu tiên luôn cho người ta biết đường tiếp tục. Làm ăn lúc mới mở thì dùng mọi cách lôi kéo, lúc đông đúc thì chẳng cần xem ai ra gì.
 

Vu Ngo

New Member
yên tâm vẫn trả bt nhé bạn. Tùy vô nhà cung cấp bạn đăng ký có hạn thanh toán là 30-60-90 ngày :D
 

supernguyen

Member
yên tâm vẫn trả bt nhé bạn. Tùy vô nhà cung cấp bạn đăng ký có hạn thanh toán là 30-60-90 ngày :D
Vậy mình đăng ký lại được ko bạn. Lúc trước ngay chỗ ghi tên công ty do mình ko biết điền gì nên điền đại cái tên trang web ở Việt Nam, giờ nó báo sai information.
 

bocua

Member
Hi đủ 50$ là nó sẽ trả về PO nếu bị lock nhé . Hiện tại lần đầu tiên trả tiền CJ cực khoai nếu ko phải real traffic :D ngày xưa cứ có tiền là nó trả nhưng giờ khoai hơn :D
 
Top