News Bán acc amz seller pro.

Nhu Quynh

New Member
Như các bạn biết 2 năm gần đây việc bán hàng trên Amazon bùng nổ. Amazon đến thời điểm hiện tại đang là ông vua bán lẻ trên nền tảng TMĐT với lượng khách hàng truy cập khoảng 3 tỷ/ tháng. Lượt tìm kiếm trên amazon đứng top 5 trên thế giới, đây thực sự là một thị trường có tiềm năng rất lớn dành cho những bạn có đam mê kinh doanh.
Team mình cũng đã kinh doanh trên amazon được 3 năm, cũng có 1 số kinh nghiệm và kiến thức nhất định về amazon và thấy đây là một công việc mang lại thu nhập hoàn toàn xứng đáng với công sức nếu các bạn chịu làm việc nghiêm túc với nó.
Công việc của bạn là tìm kiếm những sản phẩm tiềm năng từ 1 số kênh bán hàng khác, liệt kê lên amazon, chăm chút content theo hướng dẫn của amazon, bạn sẽ nhận được những thành quả xứng đáng.
Việc kinh doanh trên amazon không khó, nhưng việc lập tài khoản bây giờ thực sự khó, hiện tại amazon đã cho Việt Nam vào blacklist. Tuy nhiên không phải là không có cách lách luật, hiện tại bên mình vẫn có cách lập tài khoản và được amazon chấp nhận nên muốn bán cho những bạn cần :
- Tài khoản đầy đủ thông tin, đã được chấp nhận bán hàng trên amazon, chỉ cần đem về list sản phẩm.
- Khi bạn mua tài khoản bên mình sẽ đổi thông tin bảo mật : tài khoản visa, tài khoản Payoneer, số điện thoại, gmail, mã authentical về địa chỉ của bạn.
- Hướng dẫn các bạn cách làm việc, cài đặt những phần mềm thiết yếu trên máy tính của bạn, cách nuôi tài khoản xanh sạch đẹp, chậm nhất sau 2 tháng bạn sinh lãi ít nhất 500$/ tháng (tất nhiên là bạn phải chăm chỉ, xác định tháng đầu tiên chỉ học việc và kiếm được vài thùng mỳ tôm thôi nhé. Sau 2 tháng làm nghiêm túc nếu bạn thông minh thì số tiền bạn kiếm được sẽ làm bạn ngạc nhiên đấy. Đây là một công việc kinh doanh nghiêm túc trên thị trường thế giới nên bạn cũng phải là người làm việc nghiêm túc thì mới có tiền).
- Tài khoản được bảo hành tất cả mọi vấn đề về info trọn đời vì team mình xác định theo nghề này đến lúc amazon không còn khách truy cập nữa thì thôi :)). Không bảo hành các vấn đề liên quan đến sản phẩm, các vấn đề gì về sản phẩm khi bạn mua tài khoản bên mình sẽ chỉ dẫn để tránh ( cụ thể là cách nuôi tài khoản xanh sạch đẹp ).
* Hình thức giao dịch :
- Nếu bạn ở HN liên hệ giao dịch trực tiếp ( khuyến khích )
- Nếu bạn ở xa giao dịch trung gian qua team view, mình sẽ nhờ mod và các bạn chịu phí giao dịch.
- Khi bạn ở xa, cần giao dịch nhanh, vui lòng chuyển tiền trước cho bên mình, bên mình sẽ hướng dẫn qua team view.

* Thời gian dạy các bạn làm việc là 5 buổi, sau đó chúng mình sẽ chỉ hỗ trợ, trả lời các câu hỏi liên quan. Liên hệ fb : https://www.facebook.com/profile.php?id=100033683732013 nếu các bạn quan tâm.
 
Top